ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบางเดือนสถิตย์พิทยาคม มีการก่อสร้าง บ้านพักครู 207 (ผู้บริหาร)ผู้สนใจสามมารถยื่นซองผ่านระ
โรงเรียนบางเดือนสถิตย์พิทยาคม
มีการก่อสร้าง  บ้านพักครู 207 (ผู้บริหาร)
ผู้สนใจสามมารถยื่นซองผ่านระบบ จัดซื้อจัดจ้างภาครัฐด้วยระบบอิเล็คทรอนิกส์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Bidding : e-bidding