เว็บบอร์ด
เฉพาะสมาชิกเท่านั้นต้องการสมัครสมาชิกใหม่ คลิกที่นี่ หรือเข้าระบบ คลิกที่นี่
เลวานดอฟสกี้ ทำสถิติสุดยอด ในการแข่งขันบุนเดสฯ
โพสโดย
juntiwat

เลวานดอฟสกี้ ทำสถิติสุดยอด ในการแข่งขันบุนเดสฯ

            ในการแข่งขันศึก บุนเดสลีกา เยอรมัน ฤดูกาลนี้ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าคนเก่งของ บาเยิร์น มิวนิค สามารถทำสถิติสุดยอดในการทำประตูในการแข่งขันที่ผ่านมา โดยในการแข่งขัน 8 นัดที่ผ่านมานั้น ได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเขาเป็นนักเตะที่สามารถทำประตูได้ทุกนัดที่ทำการแข่งขัน โดยล่าสุดจาก บุกไปเสมอ เอาก์สบวร์ก 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม นับเป็นการทาบสถิติสูงสุดที่เคยเกิดขึ้นในการแข่งขันศึก บุนเดสลีกา อีกด้วย

ซึ่งประตูที่เกิดขึ้นจากการทำประตูของเขาเกิดขึ้นในน่าทีที่ 14 ที่ทีมสามารถตีเสมอรอบแรกด้วยแต้ม 1-1    ถึงแม้ว่าในที่สุดทีมจะจบลงด้วยการสกอร์เสมอเท่านั้นก็ตาม นับว่าเขาเป็นนักเตะที่สามารถทำประตูได้ในทุกเกมส์การแข่งขันที่เขาลงเตะ ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถน่าจับตามมองอีกคนหนึ่งของปีนี้

โดยโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นับว่าเป็นนักเตะกองหน้าที่มีฝีมือเก่งกาจอีกคนหนึ่งของทีม บาเยิร์น มิวนิค ที่สามารถทำสถิติให้เกิดขึ้นได้ทุกนัดที่ทำการแข่งขันที่ผ่านมา โดยในฤดูกาลนี้ เขาสามารถทำประตูไปได้ทั้งหมด 12 ประตูในการแข่งขันในลีก 8 นัด  แต่หากนับรวมทุกนัดที่เขาทำการแข่งขัน พบว่าเขาทำประตูไปได้มากถึง 16 ประตูจาก 12 นัดเลยทีเดียว

 

และที่ผ่านมาในการแข่งขันนี้ยังไม่เคยมีนักเตะคนไหนที่ทำการแข่งขันในศึก บุนเดสลีกา ที่สามารถทำประตูได้ใน 9 เกมรวดในการแข่งขันแรกของฤดูกาล แสดงว่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ นักเตะทีมชาติโปแลนด์วัย 31 ปี เป็นผู้ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับการแข่งขันบุนเดสลีกา ในปีนี้ได้สำเร็จ
แหล่งข่าวกีฬาของโรงเรียน ufabetออนไลน์

 

 

 

โพสโดย : juntiwat
IP : 182.232.17.204
โพสเมื่อวันที่ : 21 พ.ย. 2562,12:08 น.
สมาชิกล็อกอินเข้าระบบเพื่อแสดงความคิดเห็น
ชื่อล็อกอิน:
รหัสผ่าน: